MICROSOFT SURFACE PRO 7+: NÂNG CẤP CPU, LTE CÙNG VIÊN PIN DUNG LƯỢNG LỚN HƠN - Microsoft Surface Giá Rẻ

MICROSOFT SURFACE PRO 7+: NÂNG CẤP CPU, LTE CÙNG VIÊN PIN DUNG LƯỢNG LỚN HƠN

Microsoft mới ra mắt Surface Pro 7+, một phiên bản nâng cấp nhẹ cho Surface Pro 7, nhưng tiếc rằng, nó chỉ dành cho tập khách hàng giáo dục và doanh nghiệp.

Microsoft trình làng Surface Pro 7+: nâng cấp CPU, bổ sung LTE cùng viên pin dung lượng lớn hơn

Sự thay đổi đáng chú ý nhất ở đây đó chính là ổ SSD có thể tháo rời. Microsoft cho biết, đây là một tính năng bảo mật cho các tổ chức thương mại khi họ có thể sử dụng “những tiêu chuẩn lưu trữ dữ liệu đặc biệt”. Bên cạnh đó, khả năng này cũng giúp khả năng bảo trì thiết bị trở nên dễ dàng hơn trong trường hợp ổ cứng bị lỗi.

LTE cũng là một sự bổ sung cần thiết, tuy vậy, nó lại chỉ có trên phiên bản Core i5 không quạt. Phiên bản có LTE sẽ hoạt động với cả thẻ SIM vật lý cũng như eSIM. Microsoft xác nhận, nó sẽ hoạt động ở hơn 180 quốc gia.

Surface Pro 7+ cũng là thiết bị Surface có dung lượng pin lớn nhất hiện nay, giúp nó duy trì thời gian sử dụng lâu hơn nhiều so với thế hệ đàn anh. Microsoft cũng thực hiện một số cải tiến khác, bao gồm cả việc thiết kế lại hệ thống tản nhiệt với các lỗ thông hơi lớn hơn.

Surface Pro 7+ chắc chắn cũng được nâng cấp bộ xử lý bên trong. Thế hệ mới này được trang bị các CPU thế hệ 11 Tiger Lake từ Intel, với những tùy chọn Core i3, Core i5 và Core i7. Biến thể Core i7 là mẫu duy nhất cần đến quạt tản nhiệt, trong khi những phiên bản còn lại đều sẽ bị loại bỏ thành phần này nhằm duy trì tính thẩm mỹ và im lặng khi hoạt động.

Do Microsoft định hướng thiết bị này dành cho khách hàng doanh nghiệp và giáo dục, thế nên, không rõ liệu người dùng thông thường có thể mua được hay không. Theo thông tin từ The Verge, Surface Pro 7+ sẽ có giá khởi điểm từ 899 USD (tương đương 20,7 triệu đồng) cho phiên bản Core i3/8GB RAM/128GB SSD. Phiên bản cao nhất được trang bị Core i7/32GB RAM/1TB SSD sẽ có giá 2.999 USD (khoảng 64,5 triệu đồng). Riêng biến thể có LTE sẽ có giá khởi điểm từ 1.149 USD (tương đương 26,5 triệu đồng).

Mời bạn tham gia Group Hội Người Dùng Surface để thảo luận về sản phẩm.

Bài viết liên quan
Chương trình khuyến mại
02/09/2021
Khuyến Mại Giảm Giá Các Dòng Máy Surface tháng 04/2023
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI GIẢM GIÁ CHÀO MỪNG NGÀY 30/04 - 01/05 ÁP DỤNG ĐẾN HẾT NGÀY 01/05/2023 SỐ 42, NGÕ 117 THÁI HÀ, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI SURFACECU.COM.VN GIẢM GIÁ "SỐC" NHƯ SAU: 🔥️🎉 KHUYẾN MẠI SURFACE giá chỉ từ 6.5 triệu ☎ SỐ LƯỢNG CÓ ...
16 01/2021
02 05/2019
Tin công nghệ
Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2023
🌹 Tri ân Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10 🌹Surface Plus xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng. Chúc Quý khách luôn luôn xinh đẹp, khỏe mạnh, thành công. Chúc mừng 20/10. **** 🎁 𝐃𝐀̀𝐍𝐇 𝐓𝐀̣̆𝐍𝐆 𝐑𝐈Ê𝐍𝐆 ...
Cách chiếu màn hình laptop lên tivi bằng Wifi Display đơn giản và chi tiết nhất
Wifi Display là một chuẩn kết nối không dây do Intel phát triển, cho phép bạn chiếu màn hình từ laptop, điện thoại, máy tính bảng lên tivi có hỗ trợ Widi. Vậy làm sao để chiếu màn hình laptop lên tivi bằng Wifi Display? Cùng Surface+ tìm hiểu trong bài viết ...
Gửi lời Tri Ân đến Quý khách hàng và đối tác nhân dịp Tết Trung Thu 2023
Kính gửi Quý khách hàng cùng đối tác, Nhân dịp Tết Trung thu, chúng tôi xin gửi đến Quý đối tác lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý đối tác đã luôn ...
Đối tác
Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất